gio-hang
0

Xương rồng Hamato Hoa vàng Lớn

50.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: LH_HMTVL
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Xương rồng Hamato Hoa vàng Xương rồng Móc câu (Hamatocactus setispinus) thường mọc thành một cây riêng lẻ, đôi khi chúng mọc ít con dưới gốc. Đây là loài thường xuyên nở hoa, hoa có màu vàng óng ánh, viền trong cánh hoa đỏ ửng nổi bật, đặc biệt hoa có mùi thơm đặc trưng dễ chịu. Nói tóm ngắn gọn ...

Xương rồng Hamato Hoa vàng

Xương rồng Móc câu (Hamatocactus setispinus) thường mọc thành một cây riêng lẻ, đôi khi chúng mọc ít con dưới gốc. Đây là loài thường xuyên nở hoa, hoa có màu vàng óng ánh, viền trong cánh hoa đỏ ửng nổi bật, đặc biệt hoa có mùi thơm đặc trưng dễ chịu. Nói tóm ngắn gọn lại cho cây này chỉ có 4 từ: "Cổ máy ra hoa".

Cái tên " Hamato" trong tiếng Latin là "Hamatus", có nghĩa là "cái lưỡi câu" nhằm miêu tả hình dáng gai của chúng có dạng chiếc móc câu.

Cánh hoa màu vàng mềm mại, viền bên trong ửng đỏ nổi bật. Cánh hoa có thể đạt kích thước từ 3 - 7 cm và có thể dà 7 cm. Mùi thơm của hoa dễ chịu, nhẹ nhàng. Hoa xương rồng móc câu có màu vàng rực rỡ, mùi thơm nhẹ dễ chịu. Cây nở hoa rất thường xuyên, thậm chí nở khi chúng còn rất nhỏ. Cây đặc biệt ra hoa nhiều vào mùa Hè khi tiết trời ấm áp.

Đây là loại xương rồng rất dễ trồng và cũng là một giống đáng để trồng, chúng trông đẹp nhất khi được trồng và cung cấp đầy đủ nắng sáng. Những gì chúng yêu cầu chỉ là mỗi tuần tưới nước một lần và bón phân mỗi tháng một lần, chúng sẽ phát triển hạnh phúc quanh năm.

Cây nhân giống bằng cách giâm cây con hoặc gieo hạt. Nhưng nhân giống bằng hạt là phương pháp phổ biến nhất vì tỉ lệ gieo hạt thành công rất cao.