gio-hang
0

Xương rồng Vạn Lý Trường Thành

1.500.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Xương rồng Vạn Lý Trường Thành là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay. + Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới + Hình dáng và màu sắc độc đáo, lạ mắt + Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong phong ...

Xương rồng Vạn Lý Trường Thành là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Hình dáng và màu sắc độc đáo, lạ mắt
+ Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành có nguồn gốc từ Trung Quốc. Trong phong thủy, cây là biểu trưng của sự vững chãi, trường tồn như lịch sử dài đằng đẵng của dải Vạn lý trường thành. Cây không ra hoa và ít thay đổi về hình dáng trong quá trình sinh trưởng và phát triển.


Loài xương rồng này thân thẳng, có ít gai ngắn. Phần thân trên đặc biệt gây ấn tượng vì hình dáng thú vị. Thân xòe ra như cánh quạt, uốn lượn với các nếp gấp mỏng, nhỏ. Phần mép của các nếp gấp có màu sắc đậm hơn các phần còn lại, là sự pha trộn giữa sắc hồng thẫm và trắng.

Xương rồng Vạn Lý trường thành thích hợp trang trí ở quán cafe, ban công, hoặc các góc nhà có nhiều ánh nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.

Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.