gio-hang
0

Chính sách đổi và trả sản phẩm

 

Tất cả các sản phẩm cây xanh của Vựa Hoa và Cây Kiểng Tấn Đạt trước khi giao cho khách đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Vì vậy, chúng tôi tự tin những sản phẩm được giao cho khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, để khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm thì chúng tôi có chính sách đổi trả như sau:

1. Quy định chung

  • Hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn không gãy lá, gẫy bông, chậu và đĩa không nứt nẻ, cây vẫn còn nguyên bầu.
  • Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Vựa Hoa và Cây Kiểng Tấn Đạt (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…).
  • Quý khách chỉ được yêu cầu đổi trả hàng tại thời điểm nhận hàng chuyển phát khi nhân viên giao nhận vẫn còn tại chỗ khách hàng. Chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi trả nếu khách hàng mua tại cửa hàng hoặc sau khi khách hàng đã ký nhận đơn hàng chuyển phát.

2. Chính sách đổi hàng

Quý khách hàng được đổi sản phẩm trong trường hợp sau đây:

  • Hàng giao không đảm báo kích thước, kiểu dáng, mẫu chậu, sức sống của cây kém do lỗi từ Vựa Hoa và Cây Kiểng Tấn Đạt.
  • Hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển làm gãy cành, gãy hoa, thân bị dập, chậu bị sứt nẻ.

Lưu ý: Tất cả các chi phí vận chuyển trong việc đổi hàng Vựa Hoa và Cây Kiểng Tấn Đạt sẽ chịu tất cả.

3. Chính sách trả hàng

  • Vựa Hoa và Cây Kiểng Tấn Đạt chấp nhận việc trả hàng trong trường hợp hàng không đúng cam kết trong hợp đồng hoặc bảng báo giá. Khi nhận sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chất lượng trước khi thanh toán, chúng tôi chỉ chấp nhận việc trả hàng khi người giao hàng còn đang có mặt tại vị trí giao hàng. Sau khi đã ký vào biên bản giao nhận thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề về sau.