gio-hang
0

LDF - Cây Santolina

70.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: LDF_SAN
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

CÂY ĐỂ BÀN - SANTOLINA Santolina- giống cây thảo mộc mới với vẻ đẹp mộc mạc. Trên bề mặt phiến lá có phụ một lớp lông tơ màu bạc, lá cây có hương thơm tự nhiên giúp giải toả tâm trạng căng thẳng và xua đổi côn trùng. Một loại cây thân thảo lâu năm phù hợp với mùa hè nóng, khô và đầy nắng, Santoli...

CÂY ĐỂ BÀN - SANTOLINA

Santolina- giống cây thảo mộc mới với vẻ đẹp mộc mạc. Trên bề mặt phiến lá có phụ một lớp lông tơ màu bạc, lá cây có hương thơm tự nhiên giúp giải toả tâm trạng căng thẳng và xua đổi côn trùng.

Một loại cây thân thảo lâu năm phù hợp với mùa hè nóng, khô và đầy nắng, Santolina (S. Chamawordperissus) không quan tâm đến các khu vực đất cát, đất đá vô sinh nhưng cũng sẽ làm tốt trong đất mùn vườn và thậm chí đất sét, miễn là nó được sửa đổi và thoát nước tốt.

Những cây bụi thường xanh này có lá màu xám bạc hoặc màu xanh lá cây gợi nhớ đến cây lá kim. Santolina có thói quen gò, tròn và rậm rạp chỉ cao 2 feet và rộng với những bông hoa ½ inch màu vàng rực rỡ nằm trên thân cây trên tán lá, rất hấp dẫn trong cách cắm hoa và vòng hoa khô.

Những tán lá bạc tạo nên sự tương phản tốt đẹp với những tông màu xanh lá cây khác của khu vườn và tồn tại suốt mùa đông. Nó là một mẫu vật nổi bật cho xeriscapes và kết hợp tốt với các loại thảo mộc Địa Trung Hải khác như hoa oải hương, húng tây, cây xô thơm, lá oregano và hương thảo.