gio-hang
0

VNH - Nấm Linh Chi chậu đỏ

350.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: VNH_NLCCD
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Nấm linh chi bonsai :      Điểm độc đáo khiến nhiều người chọn nấm linh chi  làm vật trang trí là vì nấm có mệnh mộc và sắc đỏ, mang đến cho chủ nhân sự may mắn, trường tồn. Trang trí nấm trong nhà, trên bàn, bạn sẽ luôn được bình yên, vui vẻ, thanh thản tâm hồn. Ngoài ý ...

Nấm linh chi bonsai :

     Điểm độc đáo khiến nhiều người chọn nấm linh chi  làm vật trang trí là vì nấm có mệnh mộc và sắc đỏ, mang đến cho chủ nhân sự may mắn, trường tồn. Trang trí nấm trong nhà, trên bàn, bạn sẽ luôn được bình yên, vui vẻ, thanh thản tâm hồn. Ngoài ý nghĩa phong thủy, nấm linh chi còn tượng trưng cho sự trường thọ, tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nhiều nhà khoa học khẳng định linh chi có khả năng hấp thụ tia tử ngoại từ màn hình vi tính, mang lại cho bạn 1 cuộc sống khỏe mạnh, yên vui.

      Nấm linh chi bonsai được trồng hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất , mang mùi thơm đặc trưng giúp thanh lọc không khí trong phòng, tạo cảm giác dễ chịu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm động lực cho công việc, cuộc sống. Khi đặt ở văn phòng, nấm có khả năng hút tia bức xạ từ màn hình máy tính, giúp bạn tránh được các tình trạng căng thẳng, mệt mỏi khi tiếp xúc quá lâu với máy tính. Còn với gia đình, linh chi tạo ra phong thủy tốt tùy thuộc vào vị trí đặt cây. Ngoài ra nấm linh chi không thu hút côn trùng, hơn nữa còn tỏa mùi thơm đặc trưng, giúp không khí trong căn phòng dễ chịu .

      Chậu nấm được tạo thủ công 100% và độc nhất từng chậu ko trùng lặp kiểu dáng. Đây là một món quà có thể dành tặng trong tất cả mọi dịp lễ, tết nhờ ý nghĩa và công dụng của nấm.