gio-hang
0

Vạn Lộc kệ Vàng T20

270.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Tên thường gọi: Cây Vạn lộc hay cây Thiên phú Tên khoa học của cây: Aglaonema ‘lady valentine’ Tên tiếng anh của cây: Aglaonema Thailand, Aglaonema Indonesia Họ thực vật: cây họ ráy, Chiều cao trung bình: 20 – 30 cm Ý NGHĨA CÂY VẠN LỘC Cây vạn lộc cũng là cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn...

Tên thường gọi: Cây Vạn lộc hay cây Thiên phú

Tên khoa học của cây: Aglaonema ‘lady valentine’

Tên tiếng anh của cây: Aglaonema Thailand, Aglaonema Indonesia

Họ thực vật: cây họ ráy,

Chiều cao trung bình: 20 – 30 cm

Ý NGHĨA CÂY VẠN LỘC

Cây vạn lộc cũng là cây tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy. Thể hiện rõ ràng qua tên gọi, màu sắc, cũng như hình dáng của cây. Theo phong thủy thì, vạn lộc là rất nhiều lộc, cây lại có màu đỏ tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng.

Chính vì vậy Cây được yêu thích làm cây nội thất, văn phòng. Ngoài ra cây cũng có tác dụng thanh lọc, điều hóa không khí rất tốt, nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho con người. Bài trí nhiều cây xanh sẽ tạo ra khoảng không gian xanh giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.

Đặc biệt mọi người thường tặng vạn lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý cho những dịp như tân gia, thăng chức hay lễ tết... Vạn lộc ra hoa chính là một tin tốt, rằng bạn sẽ gặp may mắn trên con đường thăng tiến về công danh, sự nghiệp.

Đối với trang trí nội thất vạn lộc để bàn trong phòng làm việc hay tại văn phòng công ty là đẹp nhất. Bạn có thể trồng vạn lộc trong nước với bình thủy tinh theo hình thức trồng cây thủy sinh hoặc trồng cây vào một chiếc chậu trồng cây thật xinh xắn.

Xin được bổ sung thêm Vạn lộc hoàn toàn không có độc như một số loại cây kiểng khác như : trúc đào, thơm ổi, hồng môn, dạ lan... Vì thế  đây là loại cây hàng đầu nên trồng trong nhà.