gio-hang
0

Cây Tùng Đuôi Chồn

75.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: AU_TDC
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây tùng đuôi chồn  là một trong những loại cây thân bụi có hình dáng lạ đẹp mắt, được ứng dụng trong trang trí không những có tác dụng  đối với môi trường và còn có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, mai mắn, trừ tà. Hình thái:  Tùng đuôi chồn là cây thân bụi ,thân gỗ l...

Cây tùng đuôi chồn  là một trong những loại cây thân bụi có hình dáng lạ đẹp mắt, được ứng dụng trong trang trí không những có tác dụng  đối với môi trường và còn có ý nghĩa mang lại thịnh vượng, mai mắn, trừ tà.

Cây tùng đuôi chồn

Hình thái: 

Tùng đuôi chồn là cây thân bụi ,thân gỗ lâu năm thân thấp. Hệ rễ của cây phát triển mạnh rễ trắng muốt trong rất bắt mắt rễ lớn lâu năm có các nốt hình thành như củ.  Lá nhỏ mọc từ cành um tùm xòe ra có hình đuôi chồn đúng  như cái tên gọi của nó,  nhìn từ xa thì hình dáng cành lá rất mịn. Tùng đuôi chồn có hoa nhỏ màu trắng, có hương thơm nhưng rất lâu cây mới nở hoa.

Cây tùng đuôi chồn

Điều kiện sống:

Ánh sáng: Tùng đuôi chồn thích hợp với ánh sáng mặt trời trực tiếp thích hợp cho treo ở những nới có ánh sáng nhiều. Cây phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, lá xanh tươi tốt. Trong trường hợp để trong điều kiện ánh sáng ít hoặc bóng râm cây sẽ phát triển chậm lại và dáng bé đi.

Đất và nước : Tùng đuôi chồn phát triển trong hầu hết các loại đất và có tính chịu hạn rất tốt, nhưng nó sẽ phát triển tốt hơn trong điều kiện chăm sóc đầy đủ. Nên tưới cây khoảng vài lần tuần để cung cấp nước đầy đủ cho cây sinh trưởng.

Nhiệt độ:  Cây thích hợp ở nhiệt độ khoảng 25C, ở nhiệt độ là tốt cho cây nhất

Cây tùng đuôi chồn là loại cây dễ chịu, trồng được trong các môi trường đất hay thủy sinh đều phát triển tốt, ngoài ra có thể trồng viền ở các lối đi, bồn trồng trong chậu, chậu treo đều thích hợp.  Tùng  đuôi chồn được ứng dụng rộng rãi trong nội thất, ngoại thất với chức năng trang trí, làm đẹp hết sức tuyệt vời