gio-hang
0

Trầu bà Cẩm thạch T30

60.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Trầu bà cẩm thạch có tên khoa học: Epipremnum aureum ‘Marble Queen’. Thuộc họ thực vật: Araceae - họ Ráy. Trầu bà cẩm thạch có nguồn gốc từ miền Bắc Australia, Malaisia. Ở Việt nam trầu bà cẩm thạch được trồng làm cảnh ở khắp các tỉnh. Cây Trầu bà cẩm thạch là cây thân cỏ, thường ...

Trầu bà cẩm thạch có tên khoa học: Epipremnum aureum ‘Marble Queen’. Thuộc họ thực vật: Araceae - họ Ráy.

Trầu bà cẩm thạch có nguồn gốc từ miền Bắc Australia, Malaisia. Ở Việt nam trầu bà cẩm thạch được trồng làm cảnh ở khắp các tỉnh.

Trầu bà Cẩm thạch

Cây Trầu bà cẩm thạch là cây thân cỏ, thường xanh sống lâu năm, dạng cây leo. Lá trầu bà cẩm thạch hình trái tim, màu lá loang những vệt trắng trên nền xanh. Cuống lá dài màu trắng, gân chính của lá rõ ràng, mép nguyên.

Cây trầu bà cẩm thạch là một trong những loại được ưa chuộng hiện nay. Màu sắc cây độc đáo đã làm cho không gian thêm tươi sáng hơn. Thân cây mềm mại với nhiều rễ phụ rũ xuống trong những chiếc chậu treo nhìn rất đẹp mắt.

Theo kết quả nghiên cứu các loại cây trồng trong nhà thì Trầu bà cẩm thạch có tác dụng hút khí độc tầng Ozone góp phần không gian văn phòng, nhà ở trong lành.

Cây Trầu Bà giúp có khả năng hút được khí độc từ máy vi tính, loại bỏ chất gây ung thư formaldehydes và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác. Cây Trầu Bà tượng trưng cho may mắn, thành đạt và bình an. Cây Trầu Bà thường được trồng để làm đẹp, trang trí…hoặc làm nguyên liệu cắm hoa.

Thích hợp để trồng trang trí  trong văn phòng, nhà hàng – khách sạn, tại nhà…hoặc môi trường có nhiều tiếng ồn.

Trầu Bà là cây ưa ẩm, nhu cầu nước cao, không chịu hạn, tưới nước 1 lần/ ngày. Nhưng khi tưới cần tránh tình trạng quá nhiều nước gây hiện tượng úng ngập, cây sẽ bị vàng lá và thối rễ. Đối với Cây Trầu Bà thủy sinh, cần thay nước 1 tuần 1 lần; lượng nước cho ngập 2/3 bộ rễ. Trầu Bà không cần nhiều dinh dưỡng nên không cần sử dụng nhiều phân bón. Thỉnh thoảng có thể hòa tan một số loại phân bón lá  rồi tưới cho cây.