gio-hang
0

TQ - Kim Ngân Bím Bình Trà

150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: TQ_KNBBT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Kim ngân có chiều cao có thể lên đến hơn 6m, thân cây khá dẻo dai, bền chắc. Lá Kim Ngân xòe rộng như bàn tay, xanh quanh năm. Cây trưởng thành nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa có dạng cánh lớn màu kem nhạt, thường nở về ban đêm, có hương thơm thoang thoảng. Quả kim ngâ...

Cây Kim ngân có chiều cao có thể lên đến hơn 6m, thân cây khá dẻo dai, bền chắc. Lá Kim Ngân xòe rộng như bàn tay, xanh quanh năm. Cây trưởng thành nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa có dạng cánh lớn màu kem nhạt, thường nở về ban đêm, có hương thơm thoang thoảng. Quả kim ngân có hình dạng như quả trứng, đường kính 10cm. Khi chín, quả có màu nâu, chứa khoảng 10-20 hạt. 

Cây Kim Ngân - Cây thắt Bím là cây nội thất cao cấp có dáng vẻ sang trọng và thanh lịch, được cho là mang lại may mắn và tiền tài mang lại hài hòa trong cuộc sống của bạn và gia đình bạn. 

Cây Kim Ngân còn được gọi là cây thắt bím hay bím tóc vì sau khi trồng cây đơn lẻ một thời gian, tùy theo mục đích trang trí, người trồng nhổ những cây này lên và đan, thắt từ ba cây, năm cây đến mười và mười hai cây với nhau thành bím tóc, có khi là thành bình hoa, thành hàng rào. Cây Kim Ngân còn có rất nhiều ưu thế khác nên được sử dụng làm cây cảnh trang trí nội thất như là củ – gốc cây phình to rất đẹp, nhanh phát triển, nuôi trồng và chăm sóc rất dễ, khống chế được chiều cao, độ lớn, màu lá xanh

Cây Kim Ngân - Cây Thắt Bím có dáng vẻ sang trọng và thanh lịch, được cho là mang lại may mắn và tiền tài mang lại hài hòa trong cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Nó thường được trang trí, trưng bày ở phòng khách, hành lang, cầu thang hay trong văn phòng, tiền sảnh công ty khách sạn.

Cây kim ngân “cây nội thất đẹp” là cây được mọi người ưa chuộng hiện nay. Do có kích thước tương đối phong phú mà tùy theo nhu cầu, có thể sử dụng Kim Ngân như một vật trang trí ở nhiều vị trí trong nội thất.

Một chậu Kim Ngân Bím be bé, bày trí với ảnh Ấm trà dễ thương được đặt trên bàn làm việc, quầy thu ngân-tiếp tân, góc học tập sẽ tiếp thêm năng lượng cho ngày dài làm việc của bạn.