gio-hang
0

Cây Đuôi Công Sọc ( cây khổng tước )

120.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: TQ_DCSo
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Đuôi Công Sọc là loài cây cảnh đẹp thích hợp dùng làm trang trí nhà ở, trang trí văn phòng. Bên cạnh công dụng trang trí, cây còn là biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng được dùng làm quà biếu, quà tặng rất ý nghĩa. Cây Đuôi Công Sọc rất đẹp, bởi thế không có gì là lạ...

Cây Đuôi Công Sọc là loài cây cảnh đẹp thích hợp dùng làm trang trí nhà ở, trang trí văn phòng. Bên cạnh công dụng trang trí, cây còn là biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng được dùng làm quà biếu, quà tặng rất ý nghĩa.

Cây Đuôi Công Sọc

Cây Đuôi Công Sọc rất đẹp, bởi thế không có gì là lạ khi nó được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa. Ngoài việc làm đẹp không gian, cây cảnh để bàn này còn có tác dụng thanh lọc không khí, giảm stress, xua tan mệt mỏi, tạo tinh thần phấn khởi khi làm việc.

Cây Đuôi Công Sọc

Ngoài các công dụng hữu ích trong đời sống, trong phong thủy Đuôi Công Sọc còn là biểu tượng tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, giàu sang và phú quý. Nếu bạn là người mang mệnh Hỏa hay mang mệnh Kim thì Đuôi Công Sọc là gợi ý cây cảnh phong thủy phù hợp nhất cho bạn.

Cây Đuôi Công Sọc

Để Đuôi Công Sọc phát huy hết ý nghĩa phong thủy, chiêu tài hút lộc cho chủ nhân thì bạn nên đặt chậu cây tại hướng Đông, Đông Nam của ngôi nhà nơi ngự Cung Tài Lộc.