gio-hang
0

Cây Trâm Ổi Lớn

50.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây trâm ổi hay cây ngũ sắc, có tên khoa học là Lantana camara. Cây chịu hạn tốt và thường được trồng ngoài trời làm cây cảnh hoa Cây trâm ổi là một loài cỏ dại, với vẻ đẹp hoang dã, cây luôn chứng tỏ bản lĩnh của mình ở bất cứ nơi đâu nó tồn tại. 4 mùa hoa nở với hương thơm dịu n...

Cây trâm ổi hay cây ngũ sắc, có tên khoa học là Lantana camara. Cây chịu hạn tốt và thường được trồng ngoài trời làm cây cảnh hoa

cây trâm ổi

Cây trâm ổi là một loài cỏ dại, với vẻ đẹp hoang dã, cây luôn chứng tỏ bản lĩnh của mình ở bất cứ nơi đâu nó tồn tại. 4 mùa hoa nở với hương thơm dịu nhẹ, vẻ đẹp bình dị của cây ngũ sắc chắc chắn sẽ làm bạn thấy thoải mái hơn giữa bộn bề lo toan thường nhật.

cây trâm ổi

Đặc điểm Cây trâm ổi hay ngũ sắc là cây bụi thân gỗ, cành non dài, mềm, có lông và có gai mềm, cong xuống. Lá hình trái xoan, nhọn đầu, gốc hình tim, dày, xanh nhạt, mặt trên phủ lông ngắn, mặt dưới có lông mềm. Cuống ngắn.

Cây trâm ổi hoa có nhiều màu với màu sắc rực rỡ vàng, đỏ cam, màu trắng tuyền, màu hồng phấn, màu đỏ…Trái cây có mùi thơm của ổi, chính vì thế mà người ta đã đặt cho nó cái tên là trâm ổi.

cây trâm ổi

Cây trâm ổi ra hoa quanh năm, được sử dụng để trang trí sân vườn, cây cảnh ngoại thất , nhà cửa, đặc biệt là cây cảnh văn phòng.

Cây trâm ổi thích hợp trồng thành khóm, trồng bồn hoa tạo vẻ đẹp sặc sỡ cho không gian ngoại thất của bạn.