gio-hang
0

Cây Thanh Xà

35.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây thanh xà hay bạch xà là giống cây hoa rất đẹp, được trồng quanh năm cây lên rất khỏe bạn sẽ thường thấy cây xuất hiện trong các khu sân vườn, các biệt thự hoặc nhà vườn sân gôn, cây có rất nhiều tên gọi khác nhau như : Đuôi công xanh, bạch tuyết hoa, đuôi công, đuôi công hoa trắng. Công...

Cây thanh xà hay bạch xà là giống cây hoa rất đẹp, được trồng quanh năm cây lên rất khỏe bạn sẽ thường thấy cây xuất hiện trong các khu sân vườn, các biệt thự hoặc nhà vườn sân gôn, cây có rất nhiều tên gọi khác nhau như : Đuôi công xanh, bạch tuyết hoa, đuôi công, đuôi công hoa trắng.

Cây Thanh Xà

Công dụng
Cây rất thích hợp trồng trong sân vườn tạo tiểu cảnh, trồng chậu treo rủ hay trồng ban công đều rất đẹp. Có thể trồng xen với hoa bạch xà sẽ tạo nên sự kết hợp hòa quyện và ấn tượng.

Thanh hoa xà có thể chữa nhiều bệnh như cao huyết áp, mụn nhọt, táo bón, chấn thương…

Cây Thanh Xà

Cách chăm sóc

Điều kiện sinh thái
Thanh hoa xà thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới. Cây có sức chịu đựng rất tốt. Để cây cho nhiều hoa cần ánh sáng đầy đủ, vun tưới nhiều.

Đất trồng
Nên trồng cây trên đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng ,thoát nước tốt. Nên chọn loại đất hữu cơ, giàu mùn, giữ ẩm tốt và dễ thoát nước.

Nước tưới
Cây chịu hạn tốt nên lượng nước cần không nhiều. Nên tưới 3 lần/tuần cho cây là hợp lý. Tưới vào buổi sáng sớm giúp hạn chế nấm bệnh lây lan.

Bón phân
Cây không cần bón phân quá nhiều, bổ sung vừa đủ trong giai đoạn ra hoa để cây đầy đủ dinh dưỡng, ra nhiều hoa. Tốt nhất là dùng phân hữu cơ để cây dùng lâu hơn.