gio-hang
0

SDTA_Cây Lài Tây trung

200.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Lài tây được sử dụng nhiều cho các công trình tại khu dân cư hay nhà ở vì ngoài việc đem lại vẻ đẹp trang nhã hoa Lài tây còn có mùi thơm rất tuyệt sẽ làm cho tinh thần con người thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc điểm hình thái:  Cây Lài tây là cây thân gỗ nhỏ, cây có chiều cao tru...

Cây Lài tây được sử dụng nhiều cho các công trình tại khu dân cư hay nhà ở vì ngoài việc đem lại vẻ đẹp trang nhã hoa Lài tây còn có mùi thơm rất tuyệt sẽ làm cho tinh thần con người thoải mái và dễ chịu hơn.

Đặc điểm hình thái: 

Cây Lài tây là cây thân gỗ nhỏ, cây có chiều cao trung bình từ 0,5 – 3 mét, thân cây có màu xám trắng, phân nhiều cành nhánh thành bụi cây, lá cây có màu xanh, bóng, có gân nổi rõ, lá có hình cầu nhọn ở 2 đầu, lá cây khá to và rộng, hoa cây Lài tây có màu trắng tinh khiết, cánh xếp thành hình chong chóng, mảnh và mềm mại đối với hoa Lài đơn, hoa Lài kép bông có nhiều cánh và xếp chồng lên nhau, hoa mọc thành cụm ở trên đầu ngọn cây.

Đặc điểm sinh lý: 

Cây Lài tây là loài cây có thể sống trong môi trường có bóng hoặc ngoài nắng, nhưng cây phát triển tốt hơn khi ở những nơi có bóng, cây sinh trưởng nhanh và cần nhiều nước, cây cần thường xuyên được cắt tỉa để tạo dáng đẹp hơn, cây được trồng từ phương pháp giâm cành và trồng bằng hạt.

Công dụng: 

Cây Lài tây là loài cây hoa kiểng công trình, cây được trồng chủ yếu tạo hàng rào, trồng trên các tuyến đường giao thông hay trong các khu dân cư, khu du lịch, sân vườn nhà ở, …