gio-hang
0

Cây Ánh Dương nhỏ

50.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: SDC_AnDn
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CÂY ÁNH DƯƠNG Sắc lá chính là điểm nổi bật nhất của Cây Ánh dương. Sở hữu sắc đỏ khiến cây Ánh dương vừa ấn tượng vừa mang lại cảm giác ấm áp cho không gian sống. Điều kiện chăm sóc không quá phức tạp, ít bị sâu bệnh hại cũng là một đặc điểm nổi bật khiến nhiều người yêu thích và...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CÂY ÁNH DƯƠNG

Sắc lá chính là điểm nổi bật nhất của Cây Ánh dương. Sở hữu sắc đỏ khiến cây Ánh dương vừa ấn tượng vừa mang lại cảm giác ấm áp cho không gian sống.

Điều kiện chăm sóc không quá phức tạp, ít bị sâu bệnh hại cũng là một đặc điểm nổi bật khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn ánh dương.

Cây Ánh Dương

HÌNH THÁI CÂY ÁNH DƯƠNG

Thân, gốc: Ánh dương có thân cột mảnh, đường kính từ 1-2 cm, cao trung bình từ 20-40 cm. Cây phân nhiều nhánh, dạng mọc bụi thưa.

Lá: đây chính là bộ phận làm nên sự khác biệt cho cây ánh dương. Lá nhọn, thuôn dài;  có viền đỏ khi còn non, ngả sang xanh khi cây già.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CÂY ÁNH DƯƠNG

Sắc đỏ của cây ánh dương biểu tượng cho sức mạnh và sự ấm áp của mặt trời. Với ý nghĩa mang lại sự hòa thuận, bình yên trong gia đình nên cây ánh dương thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp cưới hỏi, mừng thọ.

VỊ TRÍ ĐẶT THÍCH HỢP CỦA CÂY ÁNH DƯƠNG

Với màu sắc ấn tượng, cây ánh dương thích hợp trồng ở nhiều vị trí khác nhau và ở mỗi vị trí ánh dương đều góp phần tạo điểm nhấn cho không gian. Cây ánh dương có thể sử dụng để trồng viền, trang trí tiểu cảnh, sân vườn, đường phố.

Bên cạnh đó, có thể trồng ánh dương trong chậu để bàn hoặc trang trí ở lối đi, hành lang, cổng ra vào.

ĐIỀU KIỆN SỐNG CỦA CÂY ÁNH DƯƠNG

Nhiệt độ: cây ánh dương sinh trưởng và phát triển tốt trong nhiệt độ từ 23-29 độ. Ở nhiệt độ thấp dưới 13 cây sẽ ngưng phát triển và khi chạm mốc -5 độ cây sẽ chết.

Cây Ánh Dương

Ánh sáng: ánh dương là cây ưa sáng, dưới điều kiện ánh sáng tốt sắc lá của cây sẽ càng đẹp, tuy nhiên không nên để cây dưới ánh nắng trực tiếp, nên để cây nơi có bóng râm ít.

Nước và độ ẩm: nhu cầu ẩm của cây khá cao, nên tưới nước 2 lần/ngày cho cây để tránh tình trạng lá rụng mất đẹp, tuy vậy vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng cho đất.

Đất và dinh dưỡng: Nên trồng cây trong các loại đất màu mỡ, độ tơi xốp cao, pH trong khoảng từ 5-7 là thích hợp. Nên bón phân định kỳ 1-2 tháng/lần.