gio-hang
0

Mai Chỉ Thiên

40.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: SDC_MCT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Mai Chỉ Thiên còn có tên gọi khác là Mai vạn phúc, hay được sử dụng làm thảm cây mai tạo nên mảng màu xanh điểm những bông hoa màu trắng trông như những ngôi sao xinh xắn… Mang ý tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, thanh tao thể hiện khí tiết của quân tử. Cây mai chỉ thiên là biểu tượng sự tinh kh...

Mai Chỉ Thiên còn có tên gọi khác là Mai vạn phúc, hay được sử dụng làm thảm cây mai tạo nên mảng màu xanh điểm những bông hoa màu trắng trông như những ngôi sao xinh xắn… Mang ý tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, thanh tao thể hiện khí tiết của quân tử.

Cây mai chỉ thiên là biểu tượng sự tinh khiết, thanh tao mà ai cũng muốn có. Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, hoa mai thường được trang trí xung quanh nhà, biệt thự hay dùng làm cây công trình trong các công trình công cộng để làm đẹp.

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa mai chỉ thiên

Là loài hoa tượng trưng tinh khiết, thanh tao mà ai cũng muốn có trong cuộc sống hàng ngày.

Công dụng của cây mai chỉ thiên

Cây mai chỉ thiên được dùng trồng làm cảnh, tạo khóm hoa, bồn cây xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn, công viên… Cây mai này còn dùng trồng chậu trước hiên nhà tạo hương thơm ngát.

Vị trí kê đặt của cây mai chỉ thiên

Bạn có thể sử dụng cây hoa mai chỉ thiên để để trang trí sân vườn, làm hàng rào đẹp mắt, sử dụng trong các công trình đô thị, những nhà hàng, khách sạn hay biệt thự, những loại cây bonsai thì có thể đặt tại bàn trà, bàn làm việc.

Đối tượng hay sử dụng cây mai chỉ thiên

Những cây mai chỉ thiên có thể sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là cho những gia đình, những công trình công viên để làm hàng rào,tạo thảm xanh, hay sử dụng làm bonsai.

Nếu không tiếp xúc với ánh nắng thì cây sẽ không sinh trưởng tốt. Đặt cây nơi có đủ ánh nắng và điều kiên thoáng gió tốt, tuy nhiên cũng có thể sống một phần trong bóng râm. Nên tưới nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.