gio-hang
0

LDF - Pink Lady (Thài Lài Hồng Lá Nhỏ)

35.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Pink Lady Được mệnh danh là Công Chúa trong các tác phẩm Mini hiện đại (Mini Bonsai, Mame Bonsai, Saikei,…) khi làm các cây phủ nền hoặc xen kẽ, thậm chí là cây chủ đạo. Pink Lady thực sự là một loài cây đáng được sưu tầm và trồng, cũng như nhân giống trong vườn của anh chị em. Pink Lady là ...

Pink Lady

Được mệnh danh là Công Chúa trong các tác phẩm Mini hiện đại (Mini Bonsai, Mame Bonsai, Saikei,…) khi làm các cây phủ nền hoặc xen kẽ, thậm chí là cây chủ đạo. Pink Lady thực sự là một loài cây đáng được sưu tầm và trồng, cũng như nhân giống trong vườn của anh chị em.

Pink Lady là một giống cây mọng nước (succulents). Đây được nhiều tài liệu coi là một cây mọc chậm và có thể dài tối đa 10cm. Điều này thì cần xem lại vì ngay ở chuỗi ảnh hướng dẫn nhân giống Pink Lady roselings bên dưới anh chị em có thể bắt gặp một chậu cây mà chiều dài nó phải lên đến 20 – 30cm. Về kết luận đây là một cây mọc chậm (low-growing) thì em xác nhận, từ lúc cắt ngọn cắm xuống đến lúc bám rễ và dài ngọn, lan ra thực sự tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Lá cây rất nhỏ, bề mặt sáp, dài tầm vài mm đến 2cm và có nhiều màu. Chủ yếu trên lá sẽ có màu xanh, hồng và màu kem (một vài trường hợp sẽ có màu trắng). Cây ra hoa màu trắng nhỏ, thường là vào cuối xuân đầu hè.