gio-hang
0

LDF - Dạ Yến Thảo Bông Kép

35.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Dạ Yến Thảo Bông Kép Công dụng: Hoa dã yến thảo kép với hoa lớn đẹp thường được trồng chậu treo trang trí cho nhà ở, quán cafe, nhà hàng… Chậu hoa treo dã yến thảo kép sẽ làm đẹp cho ban công, sân thượng, giàn hoa, cửa sổ… nhà bạn. Cây hoa dã yến thảo kép (grandiflor...

Dạ Yến Thảo Bông Kép

Công dụng: Hoa dã yến thảo kép với hoa lớn đẹp thường được trồng chậu treo trang trí cho nhà ở, quán cafe, nhà hàng… Chậu hoa treo dã yến thảo kép sẽ làm đẹp cho ban công, sân thượng, giàn hoa, cửa sổ… nhà bạn.

Cây hoa dã yến thảo kép (grandiflora) dạng thân leo và có xu hướng lan rộng. Chúng có những bông hoa lớn với đường kính đến 13 cm. Hoa có nhiều cánh nên gọi là hoa dạ yên thảo kép. Những cánh hoa dã yến thảo kép mỏng mịn, nhún xếp thành một bông hoa lớn.

Màu sắc hoa dã yến thảo kép cũng rất đa dạng, từ hoa đơn sắc như hoa dã yến thảo kép màu tím, tím hoa cà, tím lavender, màu hồng, màu trắng… đến các hoa có hai màu sắc trên một hoa như hồng + trắng, đỏ + trắng , tím + trắng… thông thường màu trắng viền mép còn màu khác là chủ đạo.

Cây hoa dã yến thảo thích nơi đất màu mỡ. Cây ưa sáng và đòi hỏi tưới nước thường xuyên nhưng với lượng vừa phải. Trồng cây cách nhau khoảng 30 – 45 cm. Cắt tỉa để cây rậm rạp và cho hoa nhiều hơn. Khi trồng chúng ta nên để cây chỗ có ít ánh sáng trực tiếp, nhưng không để trong nhà . Cây hhoa dã yến thảo cần được tưới nước đều hàng ngày. Để cây hoa dã yến thảo ra hoa nhiều và đẹp chúng ta nên tưới phân lân 1 lần/tuần với phân lân chuyên dụng cho cây.