gio-hang
0

LDF - Cây Mao Đài

25.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: LDF_MD
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Mao Đài Đây là một cây có dạng Thân Rễ (rhizomes). Các thân mọc thẳng đứng độc lập có cả phần mọng nước (succulents) lẫn phần hoá gỗ (wood) (thường ở dưới sát gốc). Thân, các đốt, cuống lá và phiến lá được bao phủ dày đặc bởi các nang hình thoi. Các lá mọc đối nhau liên tục trên thân lá được ...

Cây Mao Đài

Đây là một cây có dạng Thân Rễ (rhizomes). Các thân mọc thẳng đứng độc lập có cả phần mọng nước (succulents) lẫn phần hoá gỗ (wood) (thường ở dưới sát gốc). Thân, các đốt, cuống lá và phiến lá được bao phủ dày đặc bởi các nang hình thoi.

Các lá mọc đối nhau liên tục trên thân lá được chia thành cuống lá và phiến lá. Các cuống lá có chiều dài gần như nhau (từ 7 đến 15 mm). Các phiến lá đơn giản, màu xanh đậm, bóng và nổi gân, hình dạng gần như đồng nhất, hình trứng dài từ 2,5 đến 6 cm và rộng 1,5 đến 3 cm với phần gốc phiến rộng, hình nêm hoặc gần như tròn và đầu nhọn.

Có ba dải màu chính có thể nhìn thấy và bai dải màu phụ ở mỗi bên. Phần mép lá khó nhận biết có răng cưa nhỏ. Ở mặt trên của lá có hai rãnh màu trắng được chia nhỏ và điều này dẫn đến một số vùng màu bạc nổi lên (do đó tên tiếng Anh là “nhôm” hoặc “cây dưa hấu” (“aluminum” hoặc “watermelon plant”)).