gio-hang
0

Hoa Tiểu Quỳnh

85.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: DLF_P5100201
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây hoa tiểu quỳnh là loài hoa quý, khá hiếm gặp, thân tiểu quỳnh có những lông mành rất khác biệt so với càng cua hay nhật quỳnh,thân dầy hơn và hoa to hơn càng cua một chút. Những chậu hoa treo Tiểu Quỳnh nhỏ xinh sẽ tạo nên cho góc vườn của bạn điểm nhấn đẹp mắt với muôn sắc màu...

Cây hoa tiểu quỳnh là loài hoa quý, khá hiếm gặp, thân tiểu quỳnh có những lông mành rất khác biệt so với càng cua hay nhật quỳnh,thân dầy hơn và hoa to hơn càng cua một chút. Những chậu hoa treo Tiểu Quỳnh nhỏ xinh sẽ tạo nên cho góc vườn của bạn điểm nhấn đẹp mắt với muôn sắc màu hoa: từ đỏ, trắng cho tới hồng… rất được yêu thích vào dịp tết,

Thông tin chung về cây hoa tiểu quỳnh

Cây hoa tiểu quỳnh có hoa đẹp rực rỡ thuộc họ xương rồng , trên thân có nhiều lông, thích hợp trồng chậu treo, hoa ban công.

Đặc điểm cây hoa tiểu quỳnh

Cây hoa tiểu quỳnh thuộc họ xương rồng có chiều cao 30cm – 80cm, thân mọng nước,màu xanh thẫm có nhiều đốt, ở giữa các đốt có nhiều lông tơ trông rất lạ mắt. Hoa tiểu quỳnh mọc từ đầu ngọn có nhiều màu sắc từ đỏ,cam, hồng tới trắng... Tiểu quỳnh có hoa vào kỳ từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm.

Cách trồng chăm sóc cây hoa tiểu quỳnh

Tiểu Quỳnh là loài hoa ưa râm mát, thích độ ẩm cao và đặc biệt là không chịu được rét, nhiệt độ phù hợp nhất để cây phát triển và khoe sắc là 25oC. Để Tiểu Quỳnh phát triển và cho hoa đẹp nhất, bạn nên để chậu vào bóng râm, ánh sáng khuếch tán, lưu ý là cây chỉ ưa thời gian chiếu sáng ngắn,  rất sợ nắng trực tiếp.
Cũng giống như các cây thuộc họ xương rồng khác tiểu quỳnh không ưa nước nên bạn hạn chế tưới nhé.
 
Đất trồng phù hợp với tiểu quỳnh là loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, nhiều mùn, thoát nước tốt, khi trồng cây bạn nhớ cho lớp xỉ than lót phía dưới.

Cách nhân giống hoa tiểu quỳnh:

Thời điểm thích hợp để nhân giống tiểu quỳnh là mùa xuân, bạn có thể giâm cành hoặc ghép thân.

Ứng dụng trang trí cây hoa tiểu quỳnh:

Tiểu quỳnh thích hợp trồng chậu treo vì thân cây rủ. Bạn có thể treo chậu ở ban công, cửa sổ...