gio-hang
0

Hoa Sống đời Kép (Trung)

75.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Hoa Sống Đời kép là loại Sống Đời được lai tạo từ các giống Sống Đời đơn. Hoa có nhiều màu sắc như: Sống Đời kép màu đỏ, Sống Đời kép màu vàng, Sống Đời kép màu hồng, Sống Đời kép màu cam, Sống Đời kép trắng,… Nụ hoa tròn nhỏ, khi bung nở, bên tro...

Hoa Sống Đời kép là loại Sống Đời được lai tạo từ các giống Sống Đời đơn. Hoa có nhiều màu sắc như: Sống Đời kép màu đỏSống Đời kép màu vàngSống Đời kép màu hồngSống Đời kép màu camSống Đời kép trắng,… Nụ hoa tròn nhỏ, khi bung nở, bên trong có nhiều cánh hoa mỏng xếp thành nhiều lớp bao quanh nhị thoạt nhìn như bông hoa hồng tiểu muội.

Hoa Sống Đời kép chịu bóng một phần hoặc nơi râm, cây hoa thích hợp trồng bồn trang trí trong nhà, trong văn phòng và cả ngoài sân vườn. Có thể sử dụng hoa sống đời chậu làm quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu vào các dịp lễ như ngày của Mẹ, ngày của cha, lễ mừng thọ,…

sống đời kép

Hoa Sống Đời mang ý nghĩa trường tồn, bền bỉ vì cây hoa có sức sống mãnh liệt. Chỉ cần giâm một cành nhỏ xuống đất sẽ có 1 cá thể mới được hình thành. Hoa chơi được rất lâu, chậu hoa có thể trưng bày từ 4-5 tuần lễ, do đó càng ngày Sống Đời càng được người tiêu dùng ưu chuộng.

Nhiệt độ lý tưởng để cây hoa Sống Đời sinh trưởng và phát triển là 20oC-32oC. Tuy nhiên, cây vẫn có thể sống và phát triển trong điều kiện nhiệt độ cao hơn tiêu chuẩn nói trên, đặc biệt cây cho màu sắc bông sặc sỡ hơn.