gio-hang
0

Hoa Sống đời Đơn (Trung)

70.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: DLF_P3600201
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây hoa sống đời là loài cây có hoa đẹp, đa dạng và có nhiều giống như cây hoa sống đời ta (sống đời lồng đèn), cây lá bỏng (cây hoa sống đời đơn) và cây hoa sống đời thái… Cây hoa sống đời thường sử dụng trang trí sân vườn, tiểu cảnh hay trồng chậu trang trí nhà ở, bàn học, bệ cửa...

Cây hoa sống đời là loài cây có hoa đẹp, đa dạng và có nhiều giống như cây hoa sống đời ta (sống đời lồng đèn), cây lá bỏng (cây hoa sống đời đơn) và cây hoa sống đời thái… Cây hoa sống đời thường sử dụng trang trí sân vườn, tiểu cảnh hay trồng chậu trang trí nhà ở, bàn học, bệ cửa sổ và là quà tặng ý nghĩa cho người thân. Cây hoa sống đời còn được dùng lấy lá đắp lên vết bỏng và chữa một số bệnh khác.

Cây hoa sống đời là loài cây bản địa của Madagascar, nó là cây trồng nội thất phổ biến và đã được trồng tự nhiên ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Cây hoa sống đời có một đặc trưng là cây con mọc từ lá.

Cây hoa sống đời đơn là loại cây đơn giản điểm tô căn phòng trong mùa đông. Thời gian hoa nở từ tháng 10 năm nay đến tháng 5 năm sau. Đặc trưng của loại thực vật này là thân và lá đều rất dày. Cây không chịu ẩm nhưng lại là loại thực vật dễ trồng và khá khỏe mạnh. Phần hoa nở tập trung ở phía trên, có loại cao, loại thấp, rất đa dạng và phong phú.