gio-hang
0

Hoa Đỗ Quyên 72

80.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: TQ_DQ72
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Hoa đỗ quyên ta được đánh giá là một trong những loại hoa tết có sức hút rất kỳ lạ với kiểu dáng hoa rất sang trọng cùng nhiều màu sắc sặc sỡ, từ màu trắng, màu phớt hồng, màu đỏ cho đến cả màu tím. Hoa đỗ quyên ta được đánh giá là một trong những loại hoa tết có sức hút rất kỳ lạ ...

Hoa đỗ quyên ta được đánh giá là một trong những loại hoa tết có sức hút rất kỳ lạ với kiểu dáng hoa rất sang trọng cùng nhiều màu sắc sặc sỡ, từ màu trắng, màu phớt hồng, màu đỏ cho đến cả màu tím.

Hoa đỗ quyên ta được đánh giá là một trong những loại hoa tết có sức hút rất kỳ lạ với kiểu dáng hoa rất sang trọng cùng nhiều màu sắc sặc sỡ, từ màu trắng, màu phớt hồng, màu đỏ cho đến cả màu tím.

Tên thường gọi: Hoa đỗ quyên ta

Tên gọi khác: Hoa đỗ quyên ta còn được gọi là sơn trà hoa, sơn thạch lựu hay mãn sơn hồng

Tên khoa học: Rhododendron

Họ: Hoa đỗ quyên ta thuộc họ Ericaceae (họ Thạch Nam)

Nguồn gốc: Hoa đỗ quyên ta có nguồn gốc xuất xứ từ vùng ôn đới.

Hiện nay với vẻ đẹp cuốn hút vốn có của mình, cây hoa đỗ quyên ta đã được nhân giống và trồng tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đặc điểm hình thái độc đáo của hoa đỗ quyên ta

Hoa đỗ quyên ta là một loài hoa tết vô cùng quý hiếm và luôn được nhiều người “săn đón”. Sở dĩ loài hoa này có sức hút như vậy là bởi chúng mang một nét đẹp rất riêng biệt, không trộn lẫn. Hoa đỗ quyên ta có thân gỗ nhỏ và có kích thước không quá cao, chỉ từ 0,5m - 2m, do đó có thể đặt được ở nhiều vị trí trong nhà. Đặc biệt, loài hoa tết này còn có thể được uốn thành những kiểu dáng rất lạ mắt.

Lá cây có kích thước khá nhỏ, được đặc trưng bởi hình thon dài, nhọn ở 2 đầu. Lá cây này cũng có màu xanh biếc và thường mọc tự do.

Hoa đỗ quyên ta quả thực rất đẹp. Một bông hoa được tạo thành từ rất nhiều cánh xoăn, xếp chồng lên nhau. Nếu nhìn một cách tổng thể thì hoa đỗ quyên mang một vẻ đẹp rất ấm áp, gần gũi, do vậy chúng được mệnh danh là loài hoa mang đến sự hạnh phúc và thịnh vượng cho con người.