gio-hang
0

Cây Trầu bà Cẩm Thạch trong Chậu hàng rào

290.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: TQ_TBCTHR
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Trầu bà thuộc cây họ Ráy, được nhiều người biết đến với sự đa dạng về kích thước và màu sắc, phù hợp với mọi không gian và chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với đặc tính dễ chăm sóc và khả năng loại bỏ các chất độc trong không khí cũng như các tia bức xạ, trầu bà do vậy được rất ...

Trầu bà thuộc cây họ Ráy, được nhiều người biết đến với sự đa dạng về kích thước và màu sắc, phù hợp với mọi không gian và chiều lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với đặc tính dễ chăm sóc và khả năng loại bỏ các chất độc trong không khí cũng như các tia bức xạ, trầu bà do vậy được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà xinh của mình hay nơi làm việc.

Cây Trầu bà cẩm thạch là cây thân cỏ, thường xanh sống lâu năm, dạng cây leo. Lá trầu bà cẩm thạch hình trái tim, màu lá loang những vệt trắng (như sữa)  trên nền xanh. Cuống lá dài màu trắng, gân chính của lá rõ ràng, mép nguyên.

Cây trầu bà cẩm thạch là một trong những loại được ưa chuộng hiện nay. Màu sắc cây độc đáo đã làm cho không gian thêm tươi sáng hơn. Thân cây mềm mại với nhiều rễ phụ rũ xuống trong những chiếc chậu treo nhìn rất đẹp mắt.

Lợi Ích Của Cây Trầu Bà

Trang Trí

Cũng giống các loại cây cảnh khác, trầu bà được sử dụng để trang trí cho không gian của các gia đình, nhà hàng, khách sạn hay quán cafe… Đặc biệt, trầu bà với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, nên dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất. Trong đó, với những dạng trầu bà thân leo bạn có thể dễ dàng trồng chúng trong những chậu treo, thân cây rủ xuống tạo nên vẻ đẹp rất lạ mắt và nên thơ.

Thanh Lọc Không Khí

Không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Cây trầu còn được biết đến là một loại cây có khả năng làm sạch không khí rất hiệu quả. Lá trầu bà có khả năng hấp thụ các chất độc như fomandehit, khói thuốc lá, các bức xạ điện tử từ tivi, máy tính,…. do đó trầu bà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai phải làm việc với laptop, điện thoại… màu xanh của cây sẽ giúp bạn thoải mái, bớt căng thẳng, những bức xạ cũng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Ý Nghĩa Phong Thủy

Ngoài khả năng làm sạch không khí và tô điểm cho không gian. Một lợi ích khác mà trầu bà mang lại cho những ai sở hữu nó đấy chính là sự may mắn, tài lộc, sự tươi tốt bám trụ của cây thể hiện khả năng lạc quan quyết tâm của con người. Đặc biệt, với những cây trầu bà thân leo, sự vươn lên không ngừng của thân lá cây thể hiện cho ý chí cố gắng không ngừng. Cây trầu bà rất hợp với những người mệnh Mộc và tuổi Ngọ. Đối với những người mệnh Mộc, sở hữu một cây trầu bà sẽ giúp cho bạn sáng suốt hơn trong các mối quan hệ cũng như sự rõ ràng dứt khoát cho các quyết định của mình. Với những ai tuổi Ngọ, việc tiêu hao tiền tài đôi khi sẽ khiến họ đau đầu, nhưng trầu bà sẽ giúp cho gia chủ giữ chặt được tài khí, lộc lá đầy nhà