gio-hang
0

Cây Đế Vương

Liên hệ ngay: 0918 560 580 (Ms. Trinh)
  • Mã sản phẩm: VNH_DeV
  • Tình trạng: Hết hàng
Cây Đế vương hay còn gọi là Trầu bà đế vương. Tên khoa học: Philodendro erubescens, thuộc họ trầu bà. Cây có nguồn gốc Châu Mỹ. Cây Đế vương có thân cây to đều, có đốt thưa, mềm. Lá to dày, đầu lá thuôn, lá hình tim ở gốc. Mặt trên lá xanh bóng, gân nổi rõ,. Mép lá lượn sóng. Lá non nhi...

Cây Đế vương hay còn gọi là Trầu bà đế vương. Tên khoa học: Philodendro erubescens, thuộc họ trầu bà. Cây có nguồn gốc Châu Mỹ.

Cây Đế vương có thân cây to đều, có đốt thưa, mềm. Lá to dày, đầu lá thuôn, lá hình tim ở gốc. Mặt trên lá xanh bóng, gân nổi rõ,. Mép lá lượn sóng. Lá non nhiều màu từ lục vàng, cam đến đỏ, lá già màu lục nhạt, cuống dài, gốc có bẹ ôm thân.

Cây Đế vương

Cây Đế Vương là loại cây có hình dáng biểu trưng cho quyền lực, vì vậy đây là loại cây rất thích hợp với người lãnh đạo, quản lý. Cây Đế Vương có thể có nhiều màu khác nhau như Đế Vương xanh, Đế Vương vàng, Đế Vương đỏ…

Cây cỡ nhỏ có thể dùng làm cây để bàn đặt nơi cửa sổ hoặc bàn làm việc, phòng làm việc, nơi có không gian rộng. Cây cỡ lớn có thể làm cây cảnh trồng trong nhà, cây cảnh văn phòng trang trí nội thất…

Cây Đế vương Xanh

Đế vương là loài cây dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần tưới đủ nước, ít bị sâu hại,, và lượng nước tưới cũng thay đổi cho phù hợp để chống tình trạng cây bị ngập úng, chú ý nếu để cây ngoài trời thì cần có mái che.

Trong quá trình sinh trưởng cứ 2 tuần ta tưới phân một lần để đảm bảo cây phát triển tốt. Tùy theo điều kiện không gian và sở thích, người chơi có thể chọn cách trồng trong chậu, trồng trong nước, mỗi cách đều có biện pháp chăm sóc riêng và không quá khó.

Cây giúp xua đi tà ma, chướng khí và góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn.

Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Cây không chịu ánh sáng mạnh nên việc trồng ở những nơi có bóng mát hay không gian máy điều hòa là thích hợp.

Vào mùa nắng nóng, khô thì tưới nước một ngày một lần còn vào mùa mưa và không khí ẩm ướt thì cách 3-4 ngày một lần, giữ ẩm đất, không để cây bị ngập úng hoặc để đất hoàn toàn khô. 

Cây Đế vương xanh

Trầu Bà Đế Vương là loài cây dễ trồng, dễ  chăm sóc, chỉ cần tưới đủ nước là cây phát triển tốt, mối ngày tưới một lần, cần chú ý lượng nước tưới  phù hợp, chống tình trạng cây bị ngập úng.

Nếu để cây ngoài trời thì cần có mái che. Khoảng 2 tuần ta bón phân một lần để cây phát triển tốt. Mỗi tuần nên cho cây tiếp xúc ánh nắng nhẹ từ 30 - 60 phút. Cây ít gặp sâu bệnh chỉ thường hay bị vàng lá.

Có thể sử dụng Ridomil hay Ironite để trị vàng lá cho cây. Bón phân và xịt thuốc định kỳ cho cây một tháng một lần. Các loại phân và thuốc thường sử dụng là: Urê, Ba lá xanh, NPK, Atonik… Khi Trầu Bà Đế Vương  đã phát triển tốt, việc bạn cần làm là lau sạch bụi trên lá để cây có thể phát huy tốt hơn công dụng của nó là cây nội thất hấp thụ khí độc.

Không gian thô cứng, đơn điệu nơi văn phòng làm chúng ta có cảm giác khô khan, mệt mỏi. Để tạo điểm nhấn thì việc lựa chọn cây trầu bà đế vương đỏ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Trầu bà đế vương đỏ có màu lá đậm ấn tượng, nó hoàn hảo cho việc tạo ra cảm giác tươi mát và bắt mắt.

Cây Đế vương Đỏ

Thêm vào đó, Trầu Bà Đế Vương Đỏ là nhà vô địch trong các cây nội thất hấp thụ khí độc, nó sẽ là một bộ lọc không khí sống lý tưởng cho bạn trong  một không gian chật hẹp.

Chậu cây Trầu bà đế vương thường được dùng đặt ở bàn làm việc hoặc trong văn phòng tạo sự thư thái và khích lễ tinh thần nỗ lực làm việc của bạn, bên cạnh đó bạn còn được tận hưởng không khí trong lành từ một chiếc máy lọc không khí tự nhiên.