gio-hang
0

Cây Phát Tài Sọc giống Mới

70.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: TQ_PTS1D
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây phát tài sọc giống mới mọc thành bụi, cao 1 - 1,5m, thân mảnh, đường kính khoảng 1cm, có lóng dài 10 - 15cm. Lá có hình bầu dục 5 - 10cm, màu xanh bóng mềm, đầu lá hơi bầu uốn ra phía ngoài, gốc lá kéo dài thành bẹ ôm thân. Màu xanh bóng với các vệt màu trắng dọc theo mép lá. L...

Cây phát tài sọc giống mới mọc thành bụi, cao 1 - 1,5m, thân mảnh, đường kính khoảng 1cm, có lóng dài 10 - 15cm. Lá có hình bầu dục 5 - 10cm, màu xanh bóng mềm, đầu lá hơi bầu uốn ra phía ngoài, gốc lá kéo dài thành bẹ ôm thân. Màu xanh bóng với các vệt màu trắng dọc theo mép lá. Lá thường mọc tập trung ở đỉnh thân và toả tròn đều.

Cây phát tài sọc dùng làm cây để bàn, có thể trồng trong chậu đất hay dùng làm cây thủy sinh. Phát tài sọc có ý nghĩa mang tài lộc , may mắn, miền vui đến cho gia chủ  Mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Đặc tính :

Cây mọc bụi khá dày, cao đến 1 - 1.5m và đường kính 1 cm, nhưng thường trồng bằng các đoạn thân nên trở thành cây lùn trồng ở các chậu. Lá mọc cách thường tập trung nhiều ở đoạn trên. Lá hình bầu dục, thuôn đều cả hai đầu, phình ở giữa. Gốc lá kéo dài thành bẹ ôm thân. Phiến lá thẳng đứng hay hơi cong, mềm màu xanh bóng như có viền ở mép. Cây rất hiếm thấy có hoa, và gây trồng chủ yếu bằng cách tách các bụi hay đọan thân.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây:

Khi đăt trong văn phòng kín một thời gian dài thì lá sẽ ngã sang màu xanh hơi vàng nhạt khi cầm chiếc lá sờ sẽ thấy chiếc lá mỏng và khô, không có bóng mượt do thiếu ánh nắng mặt trời. Nếu chậu đặt trong nhà thì ta có thể di chuyển ra hướng nắng, hòa một lượng phân lân với nước để tưới hoặc nên từ từ di chuyển cây ra nơi nhiều ánh sáng hơn để cây bình phục hiện trạng.

Khi đặt trong môi trường máy lạnh hơi ẩm để lâu sẽ xuất hiện nấm ở cuộn lá xuất hiện những đốm trắng . Khi bắt đầu xuất hiện ta sẽ xử lý tạm thời bằng cách lấy khăn lau, xịt ngăn ngừa nấm bằng bình xịt muỗi hoặc pha loãng nước rửa chén xử lý hiện trạng, sau đó theo dõi tình hình phát triển của cây. Trong hai trường hợp bệnh lý trên, nếu quý khách sử dụng dịch vụ thuê cây xanh văn phòng thì nên báo yêu cầu đổi cây khác. Hoặc nếu quý khách đã mua, thì có thể ký gởi chăm sóc tại nhà vườn.