gio-hang
0

Cây Mật Cật để bàn

150.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây mật cật là loại cây trồng nội thất lý tưởng hiện nay. Cây thường được trồng ở chậu để làm cây cảnh văn phòng phòng, nhà ở, khách sạn, hay công viên. Cây Mật Cật còn có thể trồng trong chậu nhỏ dùng làm cây cảnh để trên bàn làm việc. Cây mật cật có khả năng loại bỏ những độc tố...

Cây mật cật là loại cây trồng nội thất lý tưởng hiện nay. Cây thường được trồng ở chậu để làm cây cảnh văn phòng phòng, nhà ở, khách sạn, hay công viên. Cây Mật Cật còn có thể trồng trong chậu nhỏ dùng làm cây cảnh để trên bàn làm việc.

Cây Mật Cật để bàn

Cây mật cật có khả năng loại bỏ những độc tố trong khống khí mang đến bầu không khí trong lành.

Đặc điểm hình thái của cây mật cật

Thân, tán, lá: Mật cật là loại cây bụi thưa, gốc có nhiều rễ phụ và chồi bên. Thân nhẵn, đốt đều đặn, mang nhiều bẹ khô do lá rụng để lại. Lá kép chân vịt, chia 5-10 lá phụ dạng dải, đầu nguyên hoặc chia 2 thùy nông, màu xanh bóng đậm.

Hoa, quả, hạt: Cụm hoa thẳng đứng cao 0,5-0,7m, mọc ở giữa đám lá. Hoa màu vàng đơn tính. Quả hình cầu mang 1 hạt.

Cây mật cật có tốc độ sinh trưởng trung bình. Là loại cây ưa bóng nên thường được đặt là cảnh trong nhà.

Ý nghĩa phong thủy của cây  mật cật

Cây mật cật tượng trưng cho sự thăng tiến, một mối quan hệ bền chặt. Do đó, cây tường được dùng để làm quà tặng trọng những dịp đặc biệt như khai trương, thăng chức…

Công dụng của cây mật cật

Cây mật cật được dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, có tác dụng lọc ammonia tốt nhất và lọc formaldehyde, làm trong lành không khí. Điều hòa không khí và độ ẩm cho không gian khép kín. Cây có thể trồng làm cảnh, trang trí hoặc làm quà tặng.

Cách chăm sóc cây mật cật

Mật cật là loại cây ưa bóng do đó nên đặt cây ở những nơi có bóng mát, tránh áng nắng trực tiếp của mặt trời.

Chế độ Nước: Nên tưới 1 tuần 2-3 lần để cây sinh trưởng tốt. Không để cây khô héo rồi tưới 1 lúc nhiều nước hoặc tưới quá nhiều cây sẽ bị thối rễ, sinh nấm.

Đất trồng: Nên trồng cây bằng đất thịt pha cát, giàu chất hữu cơ, thoáng khí, thoát nước tốt. Có thể trộn thêm phân vi sinh để đất thêm nhiều chất dinh dưỡng.