gio-hang
0

Cây Đuôi Phụng T24

75.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Đuôi phụng là loại cây bụi nhỏ, mảnh mai bởi những chiếc lá dài và mỏng, rất thích hợp làm cây để bàn đặc biệt là cây để bàn thủy sinh. Điều dễ dàng nhận thấy là chậu cây thủy sinh sẽ để lộ bộ rễ của nó, chiêm ngưỡng toàn bộ cả cây và việc chăm sóc cũng khá đơn giản. Với cây Đuôi phụng t...

Cây Đuôi phụng là loại cây bụi nhỏ, mảnh mai bởi những chiếc lá dài và mỏng, rất thích hợp làm cây để bàn đặc biệt là cây để bàn thủy sinh. Điều dễ dàng nhận thấy là chậu cây thủy sinh sẽ để lộ bộ rễ của nó, chiêm ngưỡng toàn bộ cả cây và việc chăm sóc cũng khá đơn giản. Với cây Đuôi phụng thì vẽ đẹp thể hiện ở những vân lá màu đậm nhạt và mặt sau của lá có màu đỏ thẩm. Cây Đuôi phụng thực sự là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, chọn cây Đuôi phụng thủy sinh làm cây để bàn là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống của bạn.

Cây Đuôi phụng

Hình thái:  Cây bụi nhỏ, thân rễ, dạng bụi, thường xanh, thân mảnh mai. Lá cây đuôi phụng mỏng, dài có thể dài đến 30cm. Lá cây đuôi phụng màu xanh, trên lá đuôi phụng có những đốm hoặc những vệt màu kép kín màu xanh đậm,đỏ tía hoặc trắng sắp xếp có trật tự. Hoa cây đuôi phụng thường được nở ra trong cặp lá. Những bông hoa khó thấy, màu trắng, nhỏ, hình ống, hai cánh môi và được giữ chặt chẽ cùng với lá bắc màu tím đỏ tía. Quả cây đuôi phụng là quả nang không có giá trị nhiều.

Điều kiện sống: Cây Đuôi phụng là cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần. Cây có nhu cầu nước cao, khả năng sinh trưởng mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, thích nghi được với nhiều môi trường

Chăm sóc: Khi trồng cây dưới dạng thủy sinh, Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Dùng tay tách bỏ các lá vàng hoặc lá bị thối, tỉa các rễ bị mềm nhũn. Khi tỉa bỏ các rễ bị hư nên nhẹ nhàng để không làm gãy các rễ bên cạnh. Dùng vòi nước xịt nhẹ lên phần rễ, phần gốc cây. Rửa sạch bình và thay nước mới cho cây, chú ý không đổ nước ngập thân cây.