gio-hang
0

Cây Hoa Diễm Châu nhỏ

20.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: AM_DCN
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Hoa diễm châu hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và được đặt với nhiều tên khác nhau : cây viễn châu, cây hoa Mẫu Đơn Nhật.  Khi cây phát triển trong điều kiện tự nhiên thuận lợi thì cây có thể cao tới 90-180cm/năm. Nhưng hiện nay ta thường chỉ thấy cây có chiều cao từ 30-60cm. Thâ...

Hoa diễm châu hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và được đặt với nhiều tên khác nhau : cây viễn châu, cây hoa Mẫu Đơn Nhật. Cây Hoa Diễm Châu

Khi cây phát triển trong điều kiện tự nhiên thuận lợi thì cây có thể cao tới 90-180cm/năm. Nhưng hiện nay ta thường chỉ thấy cây có chiều cao từ 30-60cm. Thân cây tròn nhỏ và có màu xanh hoặc nâu, có lông bao quanh. Lá mọc đối hình bầu dục hay thuôn hình giáo, hẹp dần ở gốc và có cuốn dài.

Cây Diễm Châu có nhiều hoa, màu rực rỡ và đặc biệt là rất lâu tàn. Mỗi một đợt hoa có thể chơi được tối thiểu 2 tháng hoặc hơn tùy vào mức độ chăm sóc cây.

Cây Hoa Diễm Châu

Cây phát triển rất nhanh với những cụm hoa ngắn và mọc ra thành từng chùm nhỏ ở trên đỉnh của thân. Hoa có cánh tràng hợp thành ống dài, trên chia 5 thùy hẹp, có lông, thường màu đỏ ở trong, màu hồng ở ngoài. Tốc độ sinh trưởng của cây Diễm Châu khá nhanh.

Chính bởi màu sắc đẹp và nổi bật nên cây hoa Diễm Châu có thể thích hợp trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên, vườn hoa. Ngoài ra còn có thể trồng thành bụi, khóm hoa hay thảm hoa, tạo đường viền lối đi đều rất đẹp. Cây hoa Diễm Châu cũng có thể trồng trong chậu đặt riêng lẻ hay nhiều chậu để trang trí khuôn viên, nhà ở.

Cây Hoa Diễm Châu

Khi bạn trồng cây thì bạn nên lựa chọn nơi có đất đai mầu mỡ và giữ ẩm tốt để cây có thể phát triển tốt hơn, đồng thời bạn cũng sẽ giảm được thời gian chăm sóc cho cây

Cây ưa ánh sáng hoặc có thể chịu được bóng râm trong khoảng thời gian dài. Để cho cây phát triển tốt hơn thì bạn nên cũng cấp đủ nước cho cây để cây.

Cây Hoa Diễm Châu

Đặc biệt cây hoa Diễm Châu là loại cây ra hoa liên tục nên nhu cầu dinh dưỡng cao. Do đó 1 tháng nên bổ sung phân bón 1 lần cho cây, khi cây xấu yếu có thể hòa phân nhả chậm tưới vào gốc.