gio-hang
0

Cây Cau Nhật

1.300.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: CauN13
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Cau Nhật là cây dùng trong trang trí nội thất văn phòng, tòa nhà, là cây cảnh mới nhập về Việt Nam có hình dáng gần giống với cây cau vàng, nhưng thân to và khỏe hơn, cây phát triển mạnh và chịu râm tốt. Đặc điểm cây Cau Nhật + Cây Cau Nhật mọc thành bụi, chịu râm rất tốt, chịu...

Cây Cau Nhật là cây dùng trong trang trí nội thất văn phòng, tòa nhà, là cây cảnh mới nhập về Việt Nam có hình dáng gần giống với cây cau vàng, nhưng thân to và khỏe hơn, cây phát triển mạnh và chịu râm tốt.

Đặc điểm cây Cau Nhật

Cây Cau Nhật mọc thành bụi, chịu râm rất tốt, chịu nắng một phần cây phát triển và nhảy con rất nhanh, cao trung bình từ 1,4m-2m có thể cao trên 2,5m, phù hợp với vùng đất xấu và khí hậu khắc nghiệt.

+ Thân của cây cau thẳng đứng, có đốt dạng cột ngắn, mọc sát gốc, một gốc có nhiều thân, có lớp phấn trắng bên ngoài, thân của cây chắc khỏe, nhiều rất đẹp.

+ Lá mọc từ thân có cuốn dài và chắc, lá có bẹ mềm bóng áp sát thân, thuộc lá kẹp, một lá chia nhiều thùy, khoảng 40-50 cặp thùy mọc đối nhau trên cuốn, mỗi thùy dài 30-50cm rộng 1-2cm có gân giữa, nhọn vuốt. Lá thường cong rũ xuống, màu đặc trưng của lá là màu xanh lục, khi già ngã màu vàng.

+ Hoa thường ít thấy

Cây cau Nhật có tác dụng hút khí độc làm sạch không khí trong nhà và môi trường xung quanh. Chúng hấp thu chất ô nhiễm vào lá và chuyển các độc tố xuống rễ. Rễ sẽ biến các độc tố thành nguồn thức ăn cho cây.

Công dụng của cây Cau Nhật

+ Cây này chịu râm cho nên dùng rất nhiều trong văn phòng làm cây nội thất hoặc cây công trình khác, khi trồng vô chậu sứ rất nổi bật.

+ Ngoài ra cây còn có tác dụng lọc không khí bụi bẩn, làm môi trường xung quanh trong lành hơn, nhờ lá hấp thu các độc tố và chuyển hóa xuống rễ để làm thức ăn.