gio-hang
0

N3M - Ra rể cực mạnh

25.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
 • Mã sản phẩm: 8938502508309
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Sản phẩm N3M được dùng để kích thích sự phát triển của rễ, giúp rễ mập mạp và khỏe, phục hồi rễ sau giai đoạn ngập úng, hạn hán hay giai đoạn chiết ghép cành các loại phong lan, hoa hồng và hoa kiểng. Bên cạnh đó, thuốc kích rễ N3M còn có thêm chức năng kíc...

Sản phẩm N3M được dùng để kích thích sự phát triển của rễ, giúp rễ mập mạp và khỏephục hồi rễ sau giai đoạn ngập úng, hạn hán hay giai đoạn chiết ghép cành các loại phong lan, hoa hồng và hoa kiểng.

Bên cạnh đó, thuốc kích rễ N3M còn có thêm chức năng kích thích hạt giống nhanh nẩy mầm, kích chồi và lá xanh mượt hơn, chống chịu sâu bệnh hại tốt hơn.

Kích rễ N3M dùng chuyên cho phong lan và hoa hồng

Có thể nói, Kích rễ N3M là một loại thuốc được dùng rất nhiều bởi người chơi phong lan và hoa hồng. Với 02 đặc tính nổi bật đó là giá thành cực rẻ và hiệu quả cực kì cao nên thuốc kích rễ N3M trở nên thông dụng với người chơi phong lan hay hoa hồng.

Kích rễ N3M phục hồi rễ sau giai đoạn ngập úng hay hạn hán

Cây trồng nói chung, hoa lan và hoa hồng nói riêng mỗi khi trải qua giai đoạn ngập úng hay bị hạn hán thì bộ rễ bị ảnh hưởng rất nhiều. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt trở lại, thuốc kích rễ N3M là một lựa chọn cho việc phục hồi bộ rễ phát triển trở lại.

Kích ra rễ N3M dùng trong việc kích ra rễ trong kỹ thuật chiết ghép cành

Kỹ thuật chiết cành có thể nói đã xuất hiện khá lâu trong kỹ thuật nhân bản giống cây. Để tăng tỉ lệ sống sót cho cành chiết ghép, cần dùng thêm kích rễ  N3M để kích thích bộ rễ nhanh phát triển và hút dinh dưỡng, nước để nuôi cây khỏe mạnh hơn.

N3M dùng để ngâm hạt, tăng tỉ lệ nảy mầm của hạt giống

Trong thành phần của thuốc kích rễ N3M có cách  thành phần đặc biệt, giúp hoạt hóa enzyme và đánh thức trang thái ngủ của hạt. Từ đó, giúp hạt giống nhanh nảy mầm và tăng tỉ lệ sống sót cho hạt giống lên gấp nhiều lần.

Công dụng chính

 • Kích thích ra rễ, giúp rễ tơ nhanh phát triển và mập mạp hơn
 • Phục hồi bộ rễ bị hư tổn, giai đoạn sau khi bị ngập úng hay hạn hán
 • Kích thích hạt nảy mầm, tăng tỉ lệ sống sót của hạt giống
 • Kích chồi, đâm tượt và làm xanh lá

Hướng dẫn sử dụng

 • Giâm, chiết cành (20gr/L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất; bôi trực tiếp vào vết khoanh vỏ phía trên ngọn cành khi bỏ bầu.
 • Tưới gốc (20gr/10L nước): tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do xử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn, sau đó 7 ngày phun 1 lần
 • Phun trên lá (10gr/10L nước): khi ra đọt, khi cây ra hoa và trái non, làm cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, sau đó cách 7 ngày phun 1 lần.
 • Ngâm hạt giống (10gr/10L nước): ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường.