gio-hang
0

Đất trồng rau và hoa Namix 20dm

55.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: NM_DTRVH20
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Đất sạch Trồng rau và hoa Namix sử dụng chuyên trồng các loại rau dài ngày: Bầu bí, đậu bắp, gừng, khoai lang, rau dược liệu…. Trồng các loại hoa như: Hoa mười giờ, hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng… Đất trồng Rau và Hoa Namix với công thức Namix Potting Mix giúp bạn tạo nên một khu vườn tươi...

Đất sạch Trồng rau và hoa Namix sử dụng chuyên trồng các loại rau dài ngày: Bầu bí, đậu bắp, gừng, khoai lang, rau dược liệu…. Trồng các loại hoa như: Hoa mười giờ, hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng…

Đất trồng Rau và Hoa Namix với công thức Namix Potting Mix giúp bạn tạo nên một khu vườn tươi đẹp với hoa và rau, được sản xuất cho mục đích trồng hoa và rau.

Nhờ quá trình pha trộn và xử lý qua nhiều tháng các thành phần hữu cơ mùn dừa, trấu nguyên cánh, vỏ cây và phân bón hữu cơ compost… giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây rau và hoa trong thời gian dài.

Đặc biệt việc sử dụng các loại hạt khoáng giúp đất tơi xốp, thoáng khí và tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho cây, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại rau và hoa trồng trong chậu hay khay.

Phân hữu cơ compost cung cấp cả dinh dưỡng phân giải nhanh và chậm giúp cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn, rau có mùi vị đậm đà hơn.

Quy cách: Bao 20dm3 (Lít)