gio-hang
0

Đất sét nung Popper Thái Lan 60

100.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: TL_DSN60_L
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Đất nung Popper là một loại giá thể siêu nhẹ được áp dụng hiệu quả cho các loại cây trồng như: HOA LAN, SỨ, MAI, BONSAI, SEN ĐÁ, XƯƠNG RỒNG, THỦY CANH AQUAPONIC, HYDROPONICS, hệ thống tưới nhỏ giọt, và các loại cây kiểng, hoa kiểng khác. Với vô số bọt khí bên trong, viên&...

Đất nung Popper là một loại giá thể siêu nhẹ được áp dụng hiệu quả cho các loại cây trồng như: HOA LAN, SỨ, MAI, BONSAI, SEN ĐÁ, XƯƠNG RỒNG, THỦY CANH AQUAPONIC, HYDROPONICS, hệ thống tưới nhỏ giọt, và các loại cây kiểng, hoa kiểng khác. Với vô số bọt khí bên trong, viên Popper uôn giúp cho thoáng rễ chống úng, giữ phân, ngăn ngừa thối rễ, mầm bệnh và tăng đề kháng cho cây. Viên Popper dùng vĩnh viễn, tái sử dụng hiệu quả như ban đầu.

Đặc điểm của viên đất nung Popper là gì?

Là viên đất sét thiên nhiên được khử bỏ những chất có hại cho cây trồng, pha trộn với đá khoán cần thiết theo tỷ lệ phù hợp rồi đem nung với nhiệt độ 1300oC – 1400oC từ lò đất được thiết kế chuyên dùng đặc biệt. Viên đất được nung cho giãn nở, tạo thành vô số lỗ bọt khí bên trong, nên có trọng lượng nhẹ và giữ được nước. Giúp cho cây trồng luôn luôn có đầy đủ nước, thoáng rễ và không sợ ngập úng.

Đặc điểm vượt trội

Luôn sạch, không mọc rêu, PH trung tính và không chứa các mầm bệnh từ bên ngoài. Giữ nước và chống úng nhờ cấu trúc  nhiều lỗ xốp và tròn cạnh có tác dụng giữ nước, chất dinh dưỡng và vi sinh vật có lợi nhưng lại không quá ẩm gây thối rễ. Thoáng khí và không gây tổn thương cho bộ rễ khi trồng cây vô chậu.Cấu trúc nhẹ nên an toàn, giảm chi phí làm giàn treo hay hộp lọc.

Lợi ít cơ bản

- Giữ nước và chống ngập úng:cấu trúc viên đất có rất nhiều các lỗ xốp nên nó có tác dụng giữ nước, thoáng cho rể cây, không bao giờ xảy ra hiện tượng ngập úng gây thối rể.

- Thoáng khí: không giống như đất trồng, lượng không khí trong đất sẽ giảm dần theo thời gian (cải thiện bằng cách cày, xới). Cấu trúc viên đất nung cho phép oxy trao đổi liên tục nên giúp cho rễ cây khỏe mạnh, cung cấp oxy cho rễ cây và vi sinh vật sinh sống.

- pH: Yếu tố này cực kỳ quan trọng trong làm vườn . Bạn sẽ không phải lo lắng các yếu tố làm thay đổi pH không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của cây.

- Vô trùng: Về trồng trọt, do viên đất nung được sản xuất ở điều kiện nhiệt độ cực kỳ cao, nên chúng ta hoàn toàn yên tâm không mang mầm bệnh vào cho cây trồng.

Ứng dụng

- Giá thể: Làm giá thể trong các yêu cầu để cây bám và sinh trưởng trên đó, đặc biệt cho trồng hoa lanCấu trúc nhẹ nên an toàn, giảm chi phí làm giàn treo hay hộp lọc.

- Bán thủy canh: nó đáp ứng tốt với tưới nhỏ giọt bán thủy canh...

- Thủy canh hoặc tương tự: Viên đất nung được sử dụng làm giá thể rất phổ biến và hiệu quả trong thủy canh như các hệ thống Aquaponics, Hydroponic với đặc điểm nhẹ, sạch, không mọc rêu, dễ bảo trì, rễ phát triển nhanh.

- Kết hợp trong trồng trọt bằng đất theo cách truyền thống: Do sự cần thiết của việc giữ nước, thoát nước, thoáng khí. Viên đất nung áp dụng trong trồng trọt bằng đất theo cách truyền thống rất hiệu quả. Trộn 30% viên đất nung trong thể tích đất trồng trọt. Nó sẽ cải thiện đáng kể cấu trúc của trồng trọt, nâng cao sức khỏe của rễ từ đó nâng cao năng suất cây. Lót thành lớp mỏng bên dưới đáy khay trồng, sẽ không bao giờ có hiện tượng ngập úng xảy ra.