gio-hang
0

Chậu hàng rào tre 2 tấc

15.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Mẫu chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng này tuyệt đẹp, dưới để có lỗ thoát nước nên có thể trồng cây, hoa thật hoặc trưng bày hoa giả cũng được. Chậu vừa: 20cm x 11cm x cao 9cm Ngày nay rất nhiều người có sở thích về cây cối, yêu cái đẹp và mê trang trí nhà cửa. Vậy cho nên sở hữu ngay ...

Mẫu chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng này tuyệt đẹp, dưới để có lỗ thoát nước nên có thể trồng cây, hoa thật hoặc trưng bày hoa giả cũng được.

Chậu vừa: 20cm x 11cm x cao 9cm

Ngày nay rất nhiều người có sở thích về cây cối, yêu cái đẹp và mê trang trí nhà cửa. Vậy cho nên sở hữu ngay một chiếc chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng này thì tuyệt vời. Ta có thể đặt một chậu hoa nhỏ trên bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn tiếp khách, bàn ăn, quầy tiếp tân...hay các góc trong trí nào đó, đặt trên tủ kệ cũng rất đẹp. Trồng cây hay hoa giả trong chiếc chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng này càng làm tăng thêm vẻ đẹp của cây cối. Mẫu chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng có họa tiết giả gỗ nhìn cực kỳ mộc mạc và chất. Các quán cafe, quán ăn, nhà hàng rất thích trưng bày những chậu hoa nhỏ trang trí. Thế cho nên lựa chọn chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng này để trồng cây hay cắm hoa là lựa chọn số một. Hoặc nếu nơi ở của bạn không rộng thì bạn có thể mua chiếc chậu nhựa trồng cây - chậu hàng rào màu trắng mini, bé nhỏ xinh xắn mà đáng yêu vô cùng.