gio-hang
0

Cây Trang Mỹ Đỏ lớn

90.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: SDC_TMDL
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Hoa trang còn được gọi là hoa mẫu đơn, hoa có ý nghĩa tượng trưng cho người mẹ đã chiến đấu bằng trái tim dũng cảm của mình. Những bông hoa trang nhỏ kết thành từng chùm hoa tròn đỏ rực trên nền xanh của lá. Cây trồng ở ngoài ánh sáng hoặc dưới bóng râm đều được. Thích hợp với khí hậu khô rá...

Hoa trang còn được gọi là hoa mẫu đơn, hoa có ý nghĩa tượng trưng cho người mẹ đã chiến đấu bằng trái tim dũng cảm của mình. Những bông hoa trang nhỏ kết thành từng chùm hoa tròn đỏ rực trên nền xanh của lá.

Cây trồng ở ngoài ánh sáng hoặc dưới bóng râm đều được. Thích hợp với khí hậu khô ráo. Cây chịu được thời tiết khô hạn, đất xấu.

Cây trang Mỹ có thể trồng chậu làm cây trang trí hành lang hoặc làm cây sân vườn trồng bồn hoa, trồng khóm hoa trang trí sân vườn. 

Ngoài ra, loài cây này còn được dùng để trang trí nội thất, tạo không gian tươi tắn, rực rỡ trong văn phòng, sảnh, hành lang, hoặc để trồng thành bồn hoa trang trí ở ban công, sân vườn cũng rất ấn tượng.

Hoa của cây theo truyền thống tượng trưng cho tình mẫu tử nên còn được nhiều nhà cắt nhánh hoa, cắm vào bình, đặt trên bàn thờ vào những ngày rằm hoặc mồng 1 hàng tháng.

Đặc biệt cây trang Mỹ còn hút khí độc hại trả lại bầu không khí trong lành.

Cây còn được dùng làm thuốc chữa bệnh như giảm huyết áp cao, hoạt huyết, giảm sưng, trị phong thấp…