gio-hang
0

Hoa hồng leo Windermere

130.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: SDC_HWin
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Hoa hồng leo Windermere (David C. H. Austin, Anh - 2006) hơn 80 cánh, hợp với khí hậu miền Nam, hoa có màu kem ngọc trai, dần dần trưởng thành đến gần như trắng tinh khiết trong nắng sáng. Mùi hương trái trái cây mạnh mẽ với một chút hương vị cam quýt. Nguồn gốc: Hoa hồng leo Windermer...

Hoa hồng leo Windermere (David C. H. Austin, Anh - 2006) hơn 80 cánh, hợp với khí hậu miền Nam, hoa có màu kem ngọc trai, dần dần trưởng thành đến gần như trắng tinh khiết trong nắng sáng. Mùi hương trái trái cây mạnh mẽ với một chút hương vị cam quýt.

Hoa hồng leo Windermere

Nguồn gốc: Hoa hồng leo Windermere ( David Austin) thuộc dòng hồng English Rose. Màu hoa là sự pha trộn giữa màu trắng tinh khiết và màu cam đào ngọt ngào. Hoa có dáng cổ điển, có mùi thơm trái cây pha một chút tươi mới của vị chanh. Hoa có dạng khum, kích thước trung bình, khi nở rộ có thể đạt đến 41 cánh hoa. Hoa có màu sắc sặc sỡ nên thu hút khá nhiều ong, bướm, côn trùng...

Hoa hồng leo Windermere
Hoa hồng leo Windermere có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.

- Hồng leo Windermere có thể trồng ở hàng rào trước cổng, trồng ở hàng rào sau giàn phơi hoặc trồng ở trước ban công đều đẹp... Bên cạnh đó chúng rất ít thay lá nên đỡ tốn công vệ sinh, đảm bảo không gian sống luôn sạch đẹp mỗi ngày.

- Hoa hồng leo Windermere tại Vựa hoa và Cây kiểng Tấn Đạt được trồng bằng cách chiết cành tại Sadec nên có giá hợp lý, thích hợp với điều kiện sinh trưởng ở Việt Nam.

Hoa hồng leo Windermere