gio-hang
0

Cây Dừa Ta

15.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: AM_DT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây Dừa cạn thường (hoa đỏ, vàng kem, trắng) hay còn gọi là cây hải đằng hay dương giác, là cây cảnh cho hoa hầu như quanh năm hay được trồng trong chậu treo ban công hay thành giàn treo trước cửa nhà. Những chậu cảnh hay giỏ hoa dừa cạn treo trước cửa nhà mang ý nghĩa đem lại cho chủ nhà nh...

Cây Dừa cạn thường (hoa đỏ, vàng kem, trắng) hay còn gọi là cây hải đằng hay dương giác, là cây cảnh cho hoa hầu như quanh năm hay được trồng trong chậu treo ban công hay thành giàn treo trước cửa nhà. Những chậu cảnh hay giỏ hoa dừa cạn treo trước cửa nhà mang ý nghĩa đem lại cho chủ nhà nhiều may mắn.

Cây hoa dừa cạn thường

Cây dừa cạn là một trong những cây có hoa đẹp và nhiều màu sắc mà lại rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Cây dừa cạn có 2 loại là dừa cạn đứng và dừa cạn rủ. Cây dừa cạn đứng với thân thẳng phù hợp trồng bồn cảnh quan, thảm hoa, viền hoa trong công viên, sân vườn. Cây hoa dừa cạn rủ với dáng cong xuống dưới nên thường được trồng chậu treo trang trí cửa sổ, ban công, sân thượng….

Cũng như nhiều cây cảnh khác, ngoài công dụng là làm đẹp; cây còn có khả năng hấp thụ khói bụi giúp không khí được trong lành. Hơn nữa với những chùm hoa nhiều màu sắc cây còn giúp tinh thần con người thêm thư thái; phấn chấn, giải tỏa bớt những áp lực, căng thẳng của cuộc sống. Ngoài ra, cây dừa cạn còn là vị thuốc trong đông y trị được nhiều chứng bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, máu trắng,…

Vị trí trồng, trang trí của Cây dừa cạn thường (hoa đỏ, vàng kem, trắng)

Bạn có thể sử dụng Cây dừa cạn trong bồn cây, trồng làm thảm hoa, viền hoa trong sân vườn. Hay đối với dừa cạn rủ bạn có thể trồng trong chậu treo bên cửa sổ hay ban công, sân thượng. Những chậu hoa hay thảm hoa nhiều màu sắc nhẹ nhàng sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian ngôi nhà của bạn.