gio-hang
0

Chuỗi Ngọc Bi Vườn

80.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Khách hàng muốn mua số lượng lớn, xin liên hệ số Điện thoại: 0918 560 580 để được giá tốt nhất!!!

Cây chuỗi ngọc thuộc họ cây lá bỏng, có hình dáng đẹp và lạ mắt giống hệt như những chuỗi ngọc màu xanh bích. Cây thường được trồng trong giỏ treo , trang trí ban công, sân vườn, khuôn viên quán café. Đặc điểm nhận biết: Cây chuỗi ngọc Bi còn gọi là cây sen đá chuỗi ngọc, là loài c...

Cây chuỗi ngọc thuộc họ cây lá bỏng, có hình dáng đẹp và lạ mắt giống hệt như những chuỗi ngọc màu xanh bích. Cây thường được trồng trong giỏ treo, trang trí ban công, sân vườn, khuôn viên quán café.

cây chuỗi ngọc

Đặc điểm nhận biết:
Cây chuỗi ngọc Bi còn gọi là cây sen đá chuỗi ngọc, là loài cây thân thảo, cành nhánh mềm mại, dạng rủ rất đẹp. Lá của cây nhỏ có hình trụ hoặc bầu dục dài khoảng 1-3cm, mọng nước và nhọn ở đầu lá.

Lá chuỗi ngọc mọc vòng dày đặc trên cành, có màu xanh bóng ánh bạc, màu ngọc thạch và có loại màu xanh ngọc. Lá dễ rụng, sau khi rụng xuống đất dễ sinh rễ và phát triển thành một cá thể mới. Hoa mọc thành cụm trên đỉnh và có màu đỏ tía hoặc màu trắng.

Cách trồng và chăm sóc:
Chuỗi ngọc là loại cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, chịu hạn tốt. Do lá mọng nước nên cây không đòi hỏi lượng nước cao. Có thể tưới 2 lần/ tuần.
Về đất trồng, nên chọn loại đất nhiều mùn, tơi xốp và có độ thoát nước cao.

Cây trồng được cả trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là thường ra hoa vào mùa hè.
Cây chuỗi ngọc có tốc độ sinh trưởng trung bình và có thể được nhân giống bằng cách tách bụi hoặc giâm cành. Cây cũng có thể được nhân giống bằng lá giống như các loài khác cũng họ cây lá bỏng.